DU HỌC

VISA

VISA 33 nước

quý vị có thể làm được Visa 33 nước bao gồm: Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, 27 nước thuộc khối Liên minh Châu Âu, và Đài Loan. Đây là một gói Visa thuận tiện nhất cho chủ các Doanh nghiệp muốn đi nhiều nước tìm kiếm các cơ hội đầu tư hay bất cứ ai muốn đi du lịch vòng quanh thế giới.

Xem Thêm
VISA bố mẹ ở UK

Một đứa trẻ có thể nộp hồ sơ xin visa Anh trong trường hợp có ít nhất bố hoặc mẹ có giấy tờ định cư vĩnh viễn tại Anh hoặc có thể chứng minh rằng họ đang thường trú tại Anh. Vì vậy, nếu bạn đang thường trú tại Anh, con bạn sẽ có cơ hội sang Anh và hưởng những quyền lợi từ việc sinh sống tại Anh.

Xem Thêm
Visa 10 năm định cư

Nếu các bạn ở Anh Quốc 10 năm hợp pháp và không ra khỏi Anh Quốc quá 18 tháng - 540 ngày (trong đó không có lần nào ra quá khỏi 6 tháng). Các bạn có thể nộp hồ sơ làm Visa vĩnh viễn để định cư tại Anh Quốc.

Xem Thêm
Visa Hôn Thê

Visa định cư Anh theo diện kết hôn hay còn gọi là Spouse visa, là loại visa cho phép bạn nhập cư và sinh sống cùng vợ/chồng Vương quốc Anhh.

 Vợ/chồng hay người bảo lãnh cho bạn để giúp bạn xin được visa này thì họ cần phải là công dân nước Anh, đã định cư ở Anh hoặc theo diện tị nạn và được bảo vệ ở Anh. 

Xem Thêm
Chương Trình Thạc Sĩ - 7 năm định cư

Khi con bạn từ 1 tuổi - 11 tuổi, con sẽ có cơ hội định cư tại Anh nếu con sống tại Anh hợp pháp trong vòng 7 năm. 

Các bé có thể theo bố mẹ sang Anh nếu bố (hoặc mẹ) theo học chương trình Thạc sĩ (Tiến sĩ) tại các trường Đại học Anh Quốc.

Xem Thêm