DU HỌC

CHƯƠNG TRÌNH A LEVEL TẠI ANH QUỐC

Nền tảng để ứng tuyển thành công vào các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc!

Chương trình A Level là gì?

Chương trình A Level (Advanced Level)
là chương trình học quốc tế kéo dài 2 năm dành cho các học sinh từ 15 đến 18 tuổi (tương đương chương trình lớp 11 và 12 tại Việt Nam). A Level tạo bước ngoặt và nền móng vững chắc cho học sinh trong việc xét tuyển vào các trường đại học danh giá tại Anh Quốc cũng như lựa chọn nghề nghiệp sau này.
th
Best-Engineering-Universities-in-UK-and-Application-Tips

8 lý do nên chọn chương trình A Level?

Cần thiết
Chương trình được Bộ Giáo dục Anh thiết kế riêng cho học sinh quốc tế đã không theo học chương trình giáo dục Anh Quốc (hệ 13 năm) nhưng mong muốn lấy bằng cử nhân tại quốc gia này.
Thời gian ngắn
Nếu bạn có dự định đi du học Anh từ sớm thì sau khi bạn học hết chương trình lớp 10 tại Việt Nam, bạn theo học khóa A Level thì chỉ cần 2 năm để vào các trường Đại học tại Anh.
Định hướng Đại học
Khi tham gia khóa học A Level, học sinh sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng để học tiếp chương trình Cử nhân. Thay vì phải học rất nhiều môn (11-13 môn) như tại Việt Nam, thì giờ đây, học sinh sẽ học tập trung 3-4 môn phù hợp với định hướng ngành học của mình trong tương lai. Do đó A Level được xem là môi trường hoàn hảo để bạn làm quen trước khi quyết định chuyên ngành chính.
Edge-Hill-University
Cầu nối
Chương trình A Level sẽ là cầu nối giúp học sinh ứng tuyển thành công vào các trường Đại học danh tiếng nhất tại Anh Quốc (Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, University College, ...) Một số nghành bắt buộc học sinh quốc tế phải học A Level trước khi lên Đại học như nghành Y, nghành Luật,
ĐIều kiện
Hoàn thành chương trình lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam, cần phải đảm bảo kết quả học tập 2 năm gần nhất trên 6. Không cần IELTS. tối thiểu đạt điểm C cho 5 bài thi GCSE


Các môn học tự chọn
Học sinh có thể chọn 4 môn từ các môn 'cứng' như Toán học, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Tiếng Anh, Vật lý. 

Và các môn 'mềm' như Truyền thông, Kinh doanh, Nghệ thuật và thiết kế, Khoa học thể thao, Du lịch, Kế toán, Công nghệ thông tin.
Hòa nhập
Chương trình A Level cải thiện kỹ năng tiếng Anh và giúp học sinh làm quen với văn hóa và cuộc sống tại Anh trước khi lên Đại học.